100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

VINANOI - Vietnam [7]

Sắp xếp theo
VINANOI là thương hiệu sản xuất nôi em bé, võng xếp có chất lượng cao cấp, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao". Các mẫu nôi gỗ VINANOI được cải tiến từ các dòng nôi truyền thống để phù hợp với các gia đình Việt trong tời hiện đại. VINANOI một giải pháp chăm sóc giấc ngủ cho bé toàn diện với thiết kế sang trọng với chất liệu nhập khẩu từ Newzealand.
Xem thêm

VINANOI là thương hiệu sản xuất nôi em bé, võng xếp, máy đưa nôi, máy đưa võng hàng đầu Việt Nam, nhiều năm liền được Người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt nam chất lượng cao". Các dòng nôi em bé, võng xếp của VINANOI được cải tiến từ các dòng nôi cũi truyền thống để phù hợp với các gia đình Việt trong thời hiện đại. VINANOI là một giải pháp chăm sóc giấc ngủ cho bé toàn diện với các tính năng ưu việt:

Thiết kế Sang trọng: Nôi em bé VINANOI được làm từ gỗ thông tự nhiên chắc chắn và sang trọng nhập khẩu từ Newzealand.

Đảm bảo An toàn: Nôi em bé VINANOI được thiết kế các góc cạnh được bo tròn không gây trầy xước cho bé, các thanh nẹp gỗ có khoảng cách được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là nước sơn NC không chì đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tính năng nổi bật: Thiết kế linh hoạt, tháo lắp dễ dàng, khung nôi được tùy chỉnh làm võng đưa tự động với sức đưa hơn 30kg, cho bé thời gian sử dụng lên đến trên 5 tuổi, giúp các bố mẹ tiết kiệm được không gian, thời gian và chi phí.

Shop mẹ và bé FAMIMAX là nhà phân phối chính thức các dòng nôi em bé, võng xếp, máy đưa nôi, máy đưa võng của VINANOI với chính sách giao hàng tận nơi, thu tiền tại nhà, bảo hành tối đa cho quý khách với thời gian lên đến 2 năm.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.