100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

59S - China [7]

Sắp xếp theo
Bạn muốn mua máy tiệt trùng bình sữa nhưng không biết loại nào tốt? Hãy đến shop mẹ và bé Famimax để được sở hữu chiếc máy tiệt trùng bằng tia UV của thương hiệu 59S. Với công nghệ khử trùng bằng đèn LED UV, máy tiệt trùng bằng tia UV 59S được thiết kế rất nhỏ gọn, di động và đa năng, có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn trong 1 phút.
Xem thêm

Cuộc sống hiện đại, môi trường ô nhiễm là cho các ông bố bà mẹ trẻ ngại đưa trẻ ra ngoài đi dạo vì rất khó để đảm bảo an toàn cho những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với con như: Bình sữa, ty ngậm, núm ty, ty giả, chén bát, muỗng nĩa, đồ chơi nhỏ hay phụ kiện máy hút sữa. Để đảm bảo chúng, bố mẹ thường khủ trùng bằng nước sôi bởi khi ra ngoài không thể mang theo máy tiệt trùng bình sữa được, thêm vào đó trẻ lại thường xuyên ném ra đất nên càng khó khăn hơn. Để giải quyết những nhược điểm di dộng của các dòng máy tiệt hiện nay, thương hiệu 59S đã cho ra đời dòng máy tiệt trùng bằng tia UV thế hệ mới với việc sử dụng công nghệ đèn LED UV-C.

59S - China

Khử trùng bằng đèn LED tia UV-C là gì?

- Công nghệ tia UV-C đã được sử dụng rộng rãi trong tủ khử trùng và khử trùng trong các bệnh viện trên thế giới trong hơn 60 năm.

- Ánh sáng LED UVC giúp loại bỏ gần như tất cả các vi trùng và vi khuẩn bằng cách phá hủy DNA & RNA về mặt vật lý đến 99,9%.

- Đèn LED UVC có thể phân hủy cấu trúc phân tử và loại bỏ mùi hôi, như mùi sữa trong bình, dư lượng thuốc, mùi chua của đồ uống, …

- Đèn LED được thiết kế để phát ra tia UV ở bước sóng 260~280nm, có hiệu suất cao hơn 50% so với đèn UV và tiết kiệm thời gian hơn.

- Mỗi máy tiệt trùng tia UV 59S được tích hợp bộ hẹn giờ cho quá trình khử trùng 3 phút, do đó không tiếp xúc dưới ánh sáng tia UV.

- Sử dụng các sản phẩm 59S sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn, ngay cả trong nhà và ngoài trời bất cứ lúc nào vì chúng nhở gọn và đa năng.


Tại sao bố mẹ nên sử dụng máy khử trùng tia UV 59S?

- Thiết kế đa tính năng nên bố mẹ có thể khử trùng bình sữa, ty ngậm, núm ty, ty giả, chén bát, muỗng nĩa, đồ chơi nhỏ hay phụ kiện máy hút sữa, ….

- Ngoài ra, máy khử trùng tia UV 59S còn có thể khử trùng các vật dụng khác như đồ chơi cho bé, điều khiển, đồng hồ, dây chuyền, nhẫn và hơn thế nữa.

- An toàn hơn so với hấp, khử trùng bằng điện, hoặc đơn giản là đun sôi trong nước, là một lựa chọn thay thế, nhưng không phải là cách tốt nhất.

- Vì vậy, sẽ thuận tiện hơn và dễ dàng hơn khi sử dụng máy tiệt trùng UVS 59S cả trong nhà và ngoài trời bất cứ lúc nào vì nó rất nhỏ gọn và đa năng.

- Máy tiệt trùng bằng tia UVS 59S còn có thể sử dụng như một hộp lưu trữ để bảo quản thực phẩm vì chúng ngăn cản nấm mốc và mùi hôi do thời gian.

- Các đòng sản phẩm của 59S đã vượt qua và đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, Mỹ, Mỹ như SGS, EC, RoHS, FDA và được sử dụng rông rãi trên 50 quốc gia.

59S - China

Bố mẹ mua sử dụng máy khử trùng tia UV 59S ở đâu?

Các dòng sản phẩm của thương hiệu 59S rất đa dạng, chủ yếu tập trung vào các giải pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày như:

+. Hộp tiệt trùng đồ chơi cho bé bằng tia UV.

+. Túi tiệt trùng và đựng đồ cho bé bằng tia UV.

+. Hộp tiệt trùng và sấy khô bằng tia UV.

+. Cây tiệt trùng bằng tia UV đa năng.

+. Hộp tiệt trùng ty ngậm cho bé bằng tia UV.

Hiện nay, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là đại lý phân phối các sản phẩm của thương hiệu 59S với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Khi đến với shop mẹ và bé Famimax Store, bố mẹ sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt của máy tiệt trùng bằng tia UV cũng như sở hữu cho mình một giải pháp tiệt trùng di động và an toàn cho bé nhà mình.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.