Skip to main content

img-responsive

Yếm ăn cho bé Combi có khay đỡ

Thương hiệu: Combi - Japan

Yếm Combi ớp phủ NEO-NOCX giúp bề mặt yếm trơn láng, không bám dính nên mọi vết dầu mỡ, thức ăn đều có thể làm sạch dễ dàng chỉ qua 1 lần rửa.

Mã sản phẩm: FYAB-7112
Tình trạng: Còn hàng

Giá thị trường: 449,000 ₫

Giá tại TPHCM: 426,550 ₫

Tiết kiệm hơn: 22,450 ₫

426,550 ₫
  • Mua qua Hotline (8h00 - 20h30): 0938 676 535
  • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Cam kết bán hàng chính hãng và khớp giá thị trường

Mô tả ngắn

Yếm ăn Combi giúp bé khi ăn đồ ăn không dễ bị rơi vãi, lem luốc ra quần áo và sau mỗi lần cho bé ăn lại phải thay đồ. Vơi yếm ăn Mẹ có thể tháo, lắp khay đỡ ra khỏi yếm để vệ sinh. Đồng thời, nhờ có khuy cài, Mẹ dễ dàng kết hợp khay đỡ với các kiểu yếm họa tiết màu sắc khác nhau, làm mới chiếc yếm của bé. Công nghệ mới với lớp phủ NEO-NOCX giúp bề mặt yếm trơn láng, không bám dính nên mọi vết dầu mỡ, thức ăn đều có thể làm sạch dễ dàng chỉ qua 1 lần rửa.Thông tin mô tả

Khi ăn, trẻ rất hiếu động và rất hiếm khi ngồi yên để ăn, Vì vậy, khi ăn đồ ăn rất dễ bị rơi vãi, lem luốc ra quần áo và sau mỗi lần cho bé ăn lại phải thay đồ. Tại sao mẹ không trang bị cho bé những chiếc yếm ăn để hạn chế những bất tiện trên. Với yếm ăn Combi, Mẹ không còn ngại vết bẩn và Bé thỏa sức ăn theo cách của mình!

 

Yếm ăn cho bé có khay đỡ Combi

 

Đặc điểm của sản phẩm

 

Dễ dàng vệ sinh:

Công nghệ mới với lớp phủ NEO-NOCX giúp bề mặt yếm trơn láng, không bám dính nên mọi vết dầu mỡ, thức ăn đều có thể làm sạch dễ dàng chỉ qua 1 lần rửa.

 

Công nghệ hiện đại:

Lớp phủ NEO-NOCX trên bề mặt yếm phát huy tác dụng dài lâu qua 1000 lần rửa. Điều này có nghĩa là Mẹ yên tâm sử dụng yếm gần 3 năm (trung bình mỗi ngày rửa/lần) mà không lo lớp phủ mất tác dụng.

 

Thiết kế thêm khay đỡ:

Phần khay đỡ tiện lợi giúp hứng các phần thức ăn rơi vãi. Đồng thời, thay đỡ cũng có thể làm ngăn đựng thìa muỗng tiện lợi và là ngăn gập cất yếm. Khay đỡ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu nhẹ (trọng lượng cả yếm là 81g) giúp Bé thoải mái khi mang yếm.

 

Khuy cài đơn giản:

Mẹ có thể tháo, lắp khay đỡ ra khỏi yếm để vệ sinh. Đồng thời, nhờ có khuy cài, Mẹ dễ dàng kết hợp khay đỡ với các kiểu yếm họa tiết màu sắc khác nhau, làm mới chiếc yếm của bé.

 

Độ tuổi sử dụng:

+ Bước 1: Khi Bé từ 2 tháng tuổi, Mẹ có thể tháo khay đỡ ra và chỉ đeo yếm cho Bé.

+ Bước 2: Khi Bé được 5 tháng tuổi và ăn dặm, Mẹ lắp khay đỡ vào yếm.

 

Màu sắc của yếm đa dạng:

Thiết kế xinh xắn màu sắc đa dạng với các họa tiết chấm bi, voi con, táo đỏ, kẻ sọc cho Mẹ thoải mái kết hợp với các khay đỡ màu tím, xanh lá.

 

Yếm ăn cho bé có khay đỡ Combi

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Quy các đóng gói: 1 sản phẩm/hộp

Thương hiệu

Combi

Xuất xứ

Nhật bản

Mã sản phẩm

114572 (Pi) 114573 ( Gr)

Trọng lượng

81 gr

Kích thước

Cao 69 x Rộng 230 x Dài 330 mm

Chất liệu

 

Màu sắc

Màu tím, Xanh lá chấm bi

Bảo hành

Không

Chúc năng

Yếm ăn

 

Đặt mua qua ĐT (8:00 - 20:30): 0938 676 535