Skip to main content

img-responsive

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek

Thương hiệu: WHOO - Korea

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek kiểm soát chảy xệ phát sinh trên da, cho làn da tỏa sáng đối nghịch với dòng chảy thời gian, lấy lại nét trẻ trung 10 năm về trước.


Mã sản phẩm: FKDD-9140
Tình trạng: Còn hàng
Giá tại TPHCM: 12,500,000 ₫
12,500,000 ₫
  • Mua qua Hotline (8h00 - 20h30): 0938 676 535
  • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Cam kết bán hàng chính hãng và khớp giá thị trường

Mô tả ngắn

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp chứa thành phần đơn thuốc "Bát trấn bổ tinh đơn" đơn thuốc bí truyền Hoàng cung có thành phần “Quân” kết hợp tối ưu nhất với “Hoàn lưu cao”.Thông tin mô tả

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất trong dòng The history of của mỹ phẩm Whoo. Tinh dầu dưỡng da Hwanyu Jinaek có chứa thành phần đơn thuốc "Bát trấn bổ tinh đơn" - đơn thuốc bí truyền Hoàng cung có thành phần “Quân” kết hợp tối ưu nhất với “Hoàn lưu cao”, sau đó quyết định sự biến động âm dương của năng lượng, tân dịch và dòng chảy của da. Kem dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek sẽ điều hòa được âm dương và kiểm soát vấn đề chảy xệ phát sinh trên da, cho làn da tỏa sáng đối nghịch với dòng chảy thời gian, lấy lại nét trẻ trung của 10 năm về trước.

 

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek

 

Đặc điểm của sản phẩm

 

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek kết hợp với Hoàn lưu cao sẽ điều hòa được âm dương và kiểm soát vấn đề chảy xệ phát sinh trên da, cho làn da tỏa sáng đối nghịch với dòng chảy thời gian, lấy lại nét trẻ trung của 10 năm về trước.

 

Quân thần tá sứ

- Là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần " Quân" gồm: Thiên sơn tuyết liên hoa, nhân sâm thiên nhiên, lộc nhung, hà thủ ô, trường sinh, đông trùng hạ thảo, có liên quan đến sự tuần hoàn và các thành phần ngũ hành (thảo dược Đông Y gồm 70 loại có nguồn gốc thiên nhiên) liên quan đến làm sáng da, săn chắc, độ đàn hồi, bảo vệ là những chức năng căn bản của da.

- Hiệu năng vượt trội của Whoo Hwanyu Jinaek chứa đựng trong sự phối hợp giải quyết mọi vấn đề của làn da đều bất nguồn từ sự phá vỡ các yếu tố hài hòa, cân bằng. Hiểu được điều đó, Whoo Hwanyu Jinaek không chỉ tập trung ở vùng xuất hiện triệu chứng , mà phải chữa trị tân gốc những vấn đề đó.

- Tinh chất dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek  được ra đời với nguyên lý phối hợp "Quân thần tá sứ" thúc đẩy làm quay ngược của tế bào trả lại thời gian cho làn da, thống trị tận gốc tế bào da và thành phần ngũ hành có liên quan đến ngũ tạng cơ thể để tác động đến làn da. Tất cả cùng phối hợp với nhau nhằm trạng thái tốt nhất cho làn da.

- Phương pháp cổ truyền là kỹ thuật chữa trị đông y dựa trên nền tảng của phương thuốc bí truyền hoàng cung đã được sử dụng cho hoàng thất ngày xưa, có tác dụng làm cho các thành phần Đông y tăng lên và hỗ trợ lẫn nhau nhằm cực đại hóa các hiệu năng

 

Hoàn Lưu Tân Dịch

- Hoàn lưu tân dịch ra đời từ sự kết hợp thêm các thành phần trong đơn thuốc bí truyền Hoàng cung Bát trấn bổ tinh đơn cùng các thành phần Quân.

- Sản phẩm giúp cung cấp năng lượng và tân dịch cho làn da, điều hòa âm dương, đem lại hiệu quả cao nhất khi dùng kết hợp cùng Hoàn Lưu Cao đem lại hiệu quả điều hòa âm dương và kiểm soát sinh khí trên da.

 

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek

 

Hướng dẫn sử dụng (sử dụng ở bước Essence)

- Lấy một lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay, hít thở sâu để tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng của các thành phần thảo dược Đông y, giúp thư giãn tinh thần.

- Sau khi thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ, xoa hai lòng bàn tay với nhau để làm ấm rồi áp lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài và áp lên cổ theo hướng từ dưới lên trên

 

Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek

 

hông số kỹ thuật của sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm 3 món

Thương hiệu

WHOO - LG

Xuất xứ

Hàn Quốc

Kích thước (cm)

Không xác định

Trọng lượng (gr)

200gr

Dung tích

50ml

Giới tính

Nữ

Mã sản phẩm

FKDD-9140

Hạn sử dụng

 2018

Bảo hành

Không

Tính năng

Kem dưỡng da

 

Đặt mua qua ĐT (8:00 - 20:30): 0938 676 535