Skip to main content

img-responsive

Thau tắm cho bé The First Years Y3155

Thương hiệu: The First Years - USA

Thiết kế lòng thau có cấu trúc như 1 chiếc ghế ngồi, có chỗ dựa lưng và gác chân cho bé cảm giác thoải mái hơn khi tắm.

Mã sản phẩm: FCTB-4112
Tình trạng: Còn hàng

Giá thị trường: 1,190,000 ₫

Giá tại TPHCM: 1,130,500 ₫

Tiết kiệm hơn: 59,500 ₫

1,130,500 ₫
  • Mua qua Hotline (8h00 - 20h30): 0938 676 535
  • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Cam kết bán hàng chính hãng và khớp giá thị trường

Mô tả ngắn

Thau tắm The First Years Y3155 với thiết kế lòng thau có cấu trúc như 1 chiếc ghế ngồi, có chỗ dựa lưng và gác chân cho bé cảm giác thoải mái hơn khi tắm.Thông tin mô tả

Thau tắm cho bé The First Years Y3155 với thiết kế lòng thau có cấu trúc như 1 chiếc ghế ngồi cho bé, có chỗ dựa lưng và gác chân cho bé cảm giác thoải mái hơn khi tắm. Bề mặt chỗ tựa lưng có thêm lớp nhựa chống trượt hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn. Thành thau mảnh cho bé cầm chắc tay để tạo thế thăng bằng khi tắm.

Thau tắm cho bé

 

Đặc điểm của sản phẩm

 

Chất liệu nhựa cao cấp: Thau tắm cho bé được làm bằng nhựa cao cấp, bền đẹp. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Thiết kế chỗ  ngồi thoải mái, chống trượt: Thau được thiết kế lòng thau có cấu trúc như 1 chiếc ghế ngồi, có chỗ dựa lưng và gác chân cho bé cảm giác thoải mái hơn khi tắm. Bề mặt chỗ tựa lưng có thêm lớp nhựa chống trượt hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn.

Thành thau dễ cầm nắm: Thành thau mảnh cho bé cầm chắc tay để tạo thế thăng bằng khi tắm. Cầm nắm thành thau thường xuyên cũng giúp bé rèn luyện cơ tay khỏe khoắn hơn.

Thoát nước nhanh: Với thiết kế điểm thoát nước tiện lợi, chỉ cần giật dây cho nước rút từ từ và úp ngược thau để phơi khô sau khi sử dụng.

Có ngăn đựng tiện lợi: Thau thiết kế thêm 1 ngăn đựng ở cuối thau, tiện cho bạn khi cất các loại sữa tắm, xà phòng cho bé.

Đi kèm lưới tắm: Thau kèm thêm 1 chiếc lưới tắm bằng vải mềm mại, thuận tiện cho bạn khi tắm cho trẻ sơ sinh.

Màu xanh đẹp mắt: Thau chậu tắm rửa có màu xanh đậm đẹp mắt, bền màu, mang lại vẻ trẻ trung cho không gian phòng tắm của bé.

Thau tắm cho bé

Đặt mua qua ĐT (8:00 - 20:30): 0938 676 535