Skip to main content
Tin tức >> Máy hút sữa loại nào tốt?

Máy hút sữa loại nào tốt?

09/08/2017

Bạn đang muốn mua một chiếc máy hút sữa để có thể vắt và trữ sữa cho con, trong khi mình có thêm thời gian làm việc cũng như thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng bạn không biết máy hút sữa loại nào tốt?

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng năng động, các bà mẹ trẻ trở nên bận rộn hơn khi vừa phải nuôi con mọn vừa phải làm tốt công việc của công ty. Trong đó, việc cho con bú chiếm một khoảng thời gian không nhỏ của các mẹ cũng như có nhiều trẻ khi bú còn cắn núm ty hay cào cấu làm mẹ đau đớn và sợ hãi. Chính vì vậy, có rất nhiều bà mẹ tìm mua máy hút sữa để dự trữ sữa cho con như một giải pháp hút sữa rảnh tay cũng như giảm sự phụ thuộc vào sữa công thức.

 

Máy hút sữa Rumble Tuff Serene Express 2017

 

Hiện nay, thị trường máy hút sữa rất đa dạng cả về mẫu mã, tính năng cũng như giá cả của nhiều thương hiệu như máy hút sữa Spectra, máy hút sữa Unimom, máy hút sữa Medela, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Avent, … Mỗi dòng máy hút sữa đều được sản xuất cho một mục đích nhất định tùy thuộc và nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả của các mẹ. Thế nên để chọn mua được một chiễc máy hút sữa tốt thì điều đầu tiên các mẹ phải biết được nhu cầu sử dụng và tiếp theo là khả năng tài chính của mình.

 

Máy hút sữa Medela Pump in style advanced 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Medela

 

Nên chọn mua máy hút sữa loại nào?

Để chọn mua được một chiếc máy hút sữa phù hợp thì mẹ nên xác định rõ nhu cầu sử dụng và mức độ sử dụng của mình:

+. Mẹ bị tắc tia sữa:

- Vì một lý do nào đó mà mẹ bị tắc tia sữa sau khi sinh như sinh mổ, sinh thiếu tháng, … thì tốt nhất nên chọn mua các dòng máy hút sữa có lực hút mạnh và sâu để nhanh chóng kích thích và duy trì nguồn sữa cho bé bú.

- Một số dòng máy hút sữa cho mẹ bị tắc sữa như máy hút sữa Medela pump in style advanced, máy hút sữa Rumble, máy hút sữa Spectra DEW 350, máy hút sữa Unimom Forte, máy hút sữa Spectra S1.

 

Máy hút sữa Spectra S1 Hospital Grade 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Spectra

 

+. Mẹ có công việc bận rộn:

- Với các bà mẹ có công việc bận rộn sau khi sinh thì nên chọn mua các dòng máy hút sữa có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng điện hay dùng pin để có thể sử dụng bất cứ đâu.

- Một số dòng máy hút sữa cho mẹ bận rộn với công việc như máy hút sữa Spectra S1, máy hút sữa Swing, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Unimom Allegro, máy hút sữa Spectra 9S Plus.

 

Máy hút sữa Unimom Allegro Premium 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Unimom

 

+. Mẹ muốn được nghỉ ngơi:

- Nếu bạn là một người mẹ có nguồn sữa dồi dào và chỉ ở nhà nuôi con và làm việc nội trợ thì nên chọn dòng máy hút sữa giá rẻ vì bạn chỉ vắt sữa dư thừa hay vắt để trữ cho con bú để mình có thêm thời gian nghỉ ngơi.

- Với các mẹ muốn được nghỉ ngơi thì có thể chọn máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Spectra M2, máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Avent Comfort.

 

Máy hút sữa Spectra M1 Portable 2017

 

Bạn muốn mua máy hút sữa bao nhiêu?

- Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn dòng máy hút sữa thích hợp vì trên thị trường có những dòng máy hút sữa giá rẻ như vẫn có thể dùng chữa tắc sữa hay có thể dùng điện hay pin.

- Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế, việc mua máy hút sữa không thành vấn đề thì nên chọn các dòng máy hút sữa của các thương hiệu uy tín như Medela, Avent.

- Còn với các gia đình có mức thu nhập trung bình thì nên chọn các thương hiệu có mức giá phải chăng từ 1 đến trên 3 triệu đồng như Unimom, Sanity, Spectra, Rumble.

 

Máy hút sữa Medela Swing Electric 2017

 

Công ty TNHH FAMIMAX VIỆT NAM hiện tại đang phân phối máy hút sữa các thương hiệu uy tín thế giới như Unimom, Medela, Sanity, Avent, Spectra, Ameda, Rumble, ... với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Chính vì vậy, khi các mẹ chọn mua máy hút sữa tại shop mẹ và bé Famimax Store sẽ được giảm giá đến 25% cùng nhiều phần quà tiện dụng như máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa hay túi trữ sữa.

Tin mới nhất

Cửa hàng bán máy hút sữa Medela Cửa hàng bán máy hút sữa Medela 18/10/2017 Bạn đang gặp rắc rối về nguồn sữa cho con bú và bạn muốn mua máy hút sữa Medela để có thể nuôi con bằng sữa mẹ nhưng không biết cửa hàng mẹ và bé nào bán...
Hướng dẫn cho bé ăn dặm? Hướng dẫn cho bé ăn dặm? 17/10/2017 Bé yêu nhà bạn đang bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm và bạn bước vào cuộc hành trình tự làm thức ăn cho con nhưng bạn đang bối rối vì không biết nên...
Cho con bú ở tư thế nào là tốt nhất? Cho con bú ở tư thế nào là tốt nhất? 16/10/2017 Cho con bú là một bản năng tự nhiên của một bà mẹ, thế nên có nhiều mẹ không quan tâm lắm đến tư thế cho con bú vì điều này nghe có vẻ đơn giản. Thế nhưng,...
Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi sinh con? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi sinh con? 14/10/2017 Bạn chuẩn bị sinh em bé và bạn đang bối rối vì không biết nên chuẩn bị những gì, mua ở đâu và mua như thế nào để tiết kiệm chi phí cho gia đình? Hãy tham...
Lưu ý khi cho con bú sữa mẹ lúc đi du lịch? Lưu ý khi cho con bú sữa mẹ lúc đi du lịch? 12/10/2017 Bạn là một phụ nữ năng động và rất thích đi du lịch nhưng bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ nên rất khó để thỏa ước mơ. Làm sao để có thể đi du lịch mà...
Có nên dùng xe đẩy cho bé? Có nên dùng xe đẩy cho bé? 10/10/2017 Có nhiều bà mẹ trẻ chia sẽ trên mạng xã hội rằng “mua xe đẩy cho bé chỉ tội phí tiền, dùng được mấy bữa bỏ đống”. Tại sao lại có tình trang như vậy?...
Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm? Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm? 09/10/2017 Gia đình bạn đang rất mệt mỏi vì bé yêu không chịu ngủ đêm và bạn không biết làm cách nào cho con ngủ liền mạch vào ban đêm. Hãy làm theo 5 cách được shop...