Skip to main content
Tin tức >> Máy hút sữa loại nào tốt?

Máy hút sữa loại nào tốt?

09/08/2017

Bạn đang muốn mua một chiếc máy hút sữa để có thể vắt và trữ sữa cho con, trong khi mình có thêm thời gian làm việc cũng như thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng bạn không biết máy hút sữa loại nào tốt?

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng năng động, các bà mẹ trẻ trở nên bận rộn hơn khi vừa phải nuôi con mọn vừa phải làm tốt công việc của công ty. Trong đó, việc cho con bú chiếm một khoảng thời gian không nhỏ của các mẹ cũng như có nhiều trẻ khi bú còn cắn núm ty hay cào cấu làm mẹ đau đớn và sợ hãi. Chính vì vậy, có rất nhiều bà mẹ tìm mua máy hút sữa để dự trữ sữa cho con như một giải pháp hút sữa rảnh tay cũng như giảm sự phụ thuộc vào sữa công thức.

 

Máy hút sữa Rumble Tuff Serene Express 2017

 

Hiện nay, thị trường máy hút sữa rất đa dạng cả về mẫu mã, tính năng cũng như giá cả của nhiều thương hiệu như máy hút sữa Spectra, máy hút sữa Unimom, máy hút sữa Medela, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Avent, … Mỗi dòng máy hút sữa đều được sản xuất cho một mục đích nhất định tùy thuộc và nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả của các mẹ. Thế nên để chọn mua được một chiễc máy hút sữa tốt thì điều đầu tiên các mẹ phải biết được nhu cầu sử dụng và tiếp theo là khả năng tài chính của mình.

 

Máy hút sữa Medela Pump in style advanced 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Medela

 

Nên chọn mua máy hút sữa loại nào?

Để chọn mua được một chiếc máy hút sữa phù hợp thì mẹ nên xác định rõ nhu cầu sử dụng và mức độ sử dụng của mình:

+. Mẹ bị tắc tia sữa:

- Vì một lý do nào đó mà mẹ bị tắc tia sữa sau khi sinh như sinh mổ, sinh thiếu tháng, … thì tốt nhất nên chọn mua các dòng máy hút sữa có lực hút mạnh và sâu để nhanh chóng kích thích và duy trì nguồn sữa cho bé bú.

- Một số dòng máy hút sữa cho mẹ bị tắc sữa như máy hút sữa Medela pump in style advanced, máy hút sữa Rumble, máy hút sữa Spectra DEW 350, máy hút sữa Unimom Forte, máy hút sữa Spectra S1.

 

Máy hút sữa Spectra S1 Hospital Grade 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Spectra

 

+. Mẹ có công việc bận rộn:

- Với các bà mẹ có công việc bận rộn sau khi sinh thì nên chọn mua các dòng máy hút sữa có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng điện hay dùng pin để có thể sử dụng bất cứ đâu.

- Một số dòng máy hút sữa cho mẹ bận rộn với công việc như máy hút sữa Spectra S1, máy hút sữa Swing, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Unimom Allegro, máy hút sữa Spectra 9S Plus.

 

Máy hút sữa Unimom Allegro Premium 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Unimom

 

+. Mẹ muốn được nghỉ ngơi:

- Nếu bạn là một người mẹ có nguồn sữa dồi dào và chỉ ở nhà nuôi con và làm việc nội trợ thì nên chọn dòng máy hút sữa giá rẻ vì bạn chỉ vắt sữa dư thừa hay vắt để trữ cho con bú để mình có thêm thời gian nghỉ ngơi.

- Với các mẹ muốn được nghỉ ngơi thì có thể chọn máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Spectra M2, máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Avent Comfort.

 

Máy hút sữa Spectra M1 Portable 2017

 

Bạn muốn mua máy hút sữa bao nhiêu?

- Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn dòng máy hút sữa thích hợp vì trên thị trường có những dòng máy hút sữa giá rẻ như vẫn có thể dùng chữa tắc sữa hay có thể dùng điện hay pin.

- Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế, việc mua máy hút sữa không thành vấn đề thì nên chọn các dòng máy hút sữa của các thương hiệu uy tín như Medela, Avent.

- Còn với các gia đình có mức thu nhập trung bình thì nên chọn các thương hiệu có mức giá phải chăng từ 1 đến trên 3 triệu đồng như Unimom, Sanity, Spectra, Rumble.

 

Máy hút sữa Medela Swing Electric 2017

 

Công ty TNHH FAMIMAX VIỆT NAM hiện tại đang phân phối máy hút sữa các thương hiệu uy tín thế giới như Unimom, Medela, Sanity, Avent, Spectra, Ameda, Rumble, ... với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Chính vì vậy, khi các mẹ chọn mua máy hút sữa tại shop mẹ và bé Famimax Store sẽ được giảm giá đến 25% cùng nhiều phần quà tiện dụng như máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa hay túi trữ sữa.

Tin mới nhất

Nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé? Nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé? 14/05/2018 Việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé khi đi xe cũng quan trọng như việc bạn gắn seat belt trước khi lăn bánh, vì nó sẽ bảo bảo an toàn cho bạn khi có tai nạn xẩy...
Mua xe đẩy cho bé ở đâu TPHCM? Mua xe đẩy cho bé ở đâu TPHCM? 11/04/2018 Tại TP Hồ Chí Minh, rất dễ để bạn có thể mua được một chiếc xe đẩy ccho bé yêu với mức nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc thương hiệu cũng như tính năng...
Ghế rung MamaRoo chăm sóc bé công nghệ 4.0 Ghế rung MamaRoo chăm sóc bé công nghệ 4.0 09/04/2018 Việc đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh và một điều gì đó khá khó khăn với những bố mẹ trẻ, làm sao để bé yêu ngủ ngoan, làm sao để trẻ ăn...
Mua ghế rung Fisher Price chính hãng ở đâu? Mua ghế rung Fisher Price chính hãng ở đâu? 27/03/2018 Có nhiều mẹ gọi đến shop mẹ và bé Famimax Store hỏi mua ghế rung Fisher Price nhưng khi nhân viên báo giá thì nói “Chị thấy các chuỗi cửa hàng mẹ và bé bán ghế...
Kinh nghiệm mua xe đẩy Combi Kinh nghiệm mua xe đẩy Combi 21/03/2018 Khi có nhu cầu mua xe đẩy cho bé thì không ít bố mẹ nghĩ ngay tới chọn xe đẩy Combi, bởi đây là thương hiệu xe đẩy em bé đến từ Nhật Bản nối tiếng thế...
Máy hút sữa bằng tay loại nào tốt? Máy hút sữa bằng tay loại nào tốt? 20/03/2018 Không phải mọi bà mẹ đều cần một chiếc máy hút sữa, nhưng nó sẽ là một công cụ hữu ý cho bạn nếu biết sử dụng đúng mục đích. Một chiếc máy hút sữa...
So sánh sữa mẹ và sữa công thức So sánh sữa mẹ và sữa công thức 17/03/2018 Việc nuôi con bằng sữa mẹ hay sử dụng sữa công thức là một đề tài gây nhiều tranh cải đối với các bà mẹ trẻ vì có không ít người sợ cho con bú sẽ làm...