Skip to main content
Tin tức >> Máy hút sữa loại nào tốt?

Máy hút sữa loại nào tốt?

09/08/2017

Bạn đang muốn mua một chiếc máy hút sữa để có thể vắt và trữ sữa cho con, trong khi mình có thêm thời gian làm việc cũng như thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng bạn không biết máy hút sữa loại nào tốt?

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng năng động, các bà mẹ trẻ trở nên bận rộn hơn khi vừa phải nuôi con mọn vừa phải làm tốt công việc của công ty. Trong đó, việc cho con bú chiếm một khoảng thời gian không nhỏ của các mẹ cũng như có nhiều trẻ khi bú còn cắn núm ty hay cào cấu làm mẹ đau đớn và sợ hãi. Chính vì vậy, có rất nhiều bà mẹ tìm mua máy hút sữa để dự trữ sữa cho con như một giải pháp hút sữa rảnh tay cũng như giảm sự phụ thuộc vào sữa công thức.

 

Máy hút sữa Rumble Tuff Serene Express 2017

 

Hiện nay, thị trường máy hút sữa rất đa dạng cả về mẫu mã, tính năng cũng như giá cả của nhiều thương hiệu như máy hút sữa Spectra, máy hút sữa Unimom, máy hút sữa Medela, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Avent, … Mỗi dòng máy hút sữa đều được sản xuất cho một mục đích nhất định tùy thuộc và nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả của các mẹ. Thế nên để chọn mua được một chiễc máy hút sữa tốt thì điều đầu tiên các mẹ phải biết được nhu cầu sử dụng và tiếp theo là khả năng tài chính của mình.

 

Máy hút sữa Medela Pump in style advanced 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Medela

 

Nên chọn mua máy hút sữa loại nào?

Để chọn mua được một chiếc máy hút sữa phù hợp thì mẹ nên xác định rõ nhu cầu sử dụng và mức độ sử dụng của mình:

+. Mẹ bị tắc tia sữa:

- Vì một lý do nào đó mà mẹ bị tắc tia sữa sau khi sinh như sinh mổ, sinh thiếu tháng, … thì tốt nhất nên chọn mua các dòng máy hút sữa có lực hút mạnh và sâu để nhanh chóng kích thích và duy trì nguồn sữa cho bé bú.

- Một số dòng máy hút sữa cho mẹ bị tắc sữa như máy hút sữa Medela pump in style advanced, máy hút sữa Rumble, máy hút sữa Spectra DEW 350, máy hút sữa Unimom Forte, máy hút sữa Spectra S1.

 

Máy hút sữa Spectra S1 Hospital Grade 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Spectra

 

+. Mẹ có công việc bận rộn:

- Với các bà mẹ có công việc bận rộn sau khi sinh thì nên chọn mua các dòng máy hút sữa có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng điện hay dùng pin để có thể sử dụng bất cứ đâu.

- Một số dòng máy hút sữa cho mẹ bận rộn với công việc như máy hút sữa Spectra S1, máy hút sữa Swing, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Unimom Allegro, máy hút sữa Spectra 9S Plus.

 

Máy hút sữa Unimom Allegro Premium 2017

Xem thêm |> Máy hút sữa Unimom

 

+. Mẹ muốn được nghỉ ngơi:

- Nếu bạn là một người mẹ có nguồn sữa dồi dào và chỉ ở nhà nuôi con và làm việc nội trợ thì nên chọn dòng máy hút sữa giá rẻ vì bạn chỉ vắt sữa dư thừa hay vắt để trữ cho con bú để mình có thêm thời gian nghỉ ngơi.

- Với các mẹ muốn được nghỉ ngơi thì có thể chọn máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Sanity, máy hút sữa Spectra M2, máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Spectra M1, máy hút sữa Avent Comfort.

 

Máy hút sữa Spectra M1 Portable 2017

 

Bạn muốn mua máy hút sữa bao nhiêu?

- Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn dòng máy hút sữa thích hợp vì trên thị trường có những dòng máy hút sữa giá rẻ như vẫn có thể dùng chữa tắc sữa hay có thể dùng điện hay pin.

- Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế, việc mua máy hút sữa không thành vấn đề thì nên chọn các dòng máy hút sữa của các thương hiệu uy tín như Medela, Avent.

- Còn với các gia đình có mức thu nhập trung bình thì nên chọn các thương hiệu có mức giá phải chăng từ 1 đến trên 3 triệu đồng như Unimom, Sanity, Spectra, Rumble.

 

Máy hút sữa Medela Swing Electric 2017

 

Công ty TNHH FAMIMAX VIỆT NAM hiện tại đang phân phối máy hút sữa các thương hiệu uy tín thế giới như Unimom, Medela, Sanity, Avent, Spectra, Ameda, Rumble, ... với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Chính vì vậy, khi các mẹ chọn mua máy hút sữa tại shop mẹ và bé Famimax Store sẽ được giảm giá đến 25% cùng nhiều phần quà tiện dụng như máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa hay túi trữ sữa.

Tin mới nhất

Kinh nghiệm chữa tắc tia sữa? Kinh nghiệm chữa tắc tia sữa? 04/01/2018 Sữa mẹ được tiết ra một cách tự nhiên nhờ sức mút của trẻ để tạo các phản xạ cho kích thích tạo sữa tiết thêm để bóp sữa và đẩy sữa mẹ ra cho bé...
Máy xay hấp thức ăn cho bé loại nào tốt? Máy xay hấp thức ăn cho bé loại nào tốt? 03/01/2018 Kể từ những năm 90 ở Châu Âu và ở Mỹ các bậc phụ huynh đã bắt đầu chú trọng đến phương pháp hấp thức phẩm rồi xay nhuyễn cho trẻ ăn dặm. Ngay sau đó,...
Nôi em bé mô phỏng chuyển động của xe ô tô Ford Nôi em bé mô phỏng chuyển động của xe ô tô Ford 02/01/2018 Có những lúc bé yêu của bạn ngủ thiếp đi và bạn có thể nhận ra điều đó khi chúng đi xe hơi nhưng rất khó để cho bé có thể ngủ thoải mái. Tất nhiên, có...
Máy hút sữa nên dùng loại nào? Máy hút sữa nên dùng loại nào? 22/12/2017 Thị trường máy hút sữa tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây rất sôi động với việc xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu với mẫu mã và tinh năng...
Đại lý máy hút sữa Avent? Đại lý máy hút sữa Avent? 16/12/2017 Bạn chuẩn bị sinh em bé và bạn muốn mua một chiếc máy hút sữa để có thể cung cấp đủ sữa cho con bú ngay sau khi sinh nhưng lại không biết máy hút sữa hiệu...
Máy ép trái cây dùng cho quán Café? Máy ép trái cây dùng cho quán Café? 15/12/2017 Bạn đang đau đầu vì chiếc máy ép trái cây mà quá cafe của mình đang dùng ép được rất ít nước mà sắc lại không tự nhiên và rất nhanh hư hỏng. Hãy để Famimax...
Bán xe đẩy cho bé giá rẻ tại TPHCM Bán xe đẩy cho bé giá rẻ tại TPHCM 14/12/2017 Bạn đang có nhu cầu mua có bé yêu một chiếc xe đẩy trẻ em nhưng không biết xe đẩy em bé loại nào tốt cũng như ở đâu bán xe đẩy cho bé giá rẻ? Hãy cùng shop...